Trong một chương trình giao lưu, người đẹp Phương Oanh nhận được nhiều câu hỏi về hậu trường các cảnh quay của phim “Quỳnh búp bê” và hào hứng trả lời. Tình cảm mà khán giả dành cho bộ phim cũng khiến cô thấy xúc động. 

Nữ diễn viên rất bất ngờ khi nghe chuyện một fan của mình vì quá yêu thích “Quỳnh búp bê” nên đã quyết định thực hiện một video, phỏng vấn cảm nghĩ của các “gái ngành” ngoài đời thật về bộ phim. 

Theo đó, những cô gái được phỏng vấn đều nhìn thấy bản thân trong “Quỳnh búp bê” và thậm chí có ý định bỏ nghề sau khi xem phim. Phương Oanh đã rơm rớm nước mắt và ôm chầm lấy fan vì quá xúc động khi xem một trích đoạn trong phóng sự đó.

Phương Oanh xúc động khi xem đoạn phóng sự về những cô gái lầm lỡ.

Phương Oanh xúc động khi xem đoạn phóng sự về những cô gái lầm lỡ.

Đọc kịch bản, Oanh biết đây là phim về ‘gái ngành’ hay còn gọi là “cave”. Tôi chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm về việc mình sẽ hoá thân vào vai “gái ngành”. Trong suốt quá trình làm phim, tôi yêu quý và đồng cảm, thương xót nhân vật của mình. Bao nhiêu tâm tư tình cảm, tâm huyết tôi dành cho vai diễn cũng vì truyền tải sự cảm thông đến những cô gái rơi vào số phận bất hạnh và giá trị nhân văn của phim.

“Quỳnh búp bê” truyền đi thông điệp mong xã hội hãy dành cho những cô gái bất hạnh sự bao dung, nồng hậu vì họ dù ít hay nhiều đều do số phận, định mệnh an bài khi theo con đường đó. Giá trị nhân văn đó là lý do Oanh nhận vai này mà không bao giờ bận tâm, sợ điều tiếng”, Phương Oanh bày tỏ với fan. Hiểu được giá trị mà bộ phim mang lại cho xã hội nên khi bị hiểu lầm, Phương Oanh luôn lên tiếng bảo vệ vai diễn của mình.

Phương Oanh hát tặng fan.

Phương Oanh hát tặng fan.

Phương Oanh nhận vai Quỳnh búp bê đơn giản chỉ vì muốn cống hiến cho vai diễn, nghệ thuật và giá trị đích thực của bộ phim. Cô tự hào vì khán giả đã cảm nhận được những điều tốt đẹp mà bộ phim truyền tải khi bắt đầu có sự nhìn nhận khác với những con người kém may mắn. 

“Oanh nghĩ rằng ít nhiều những con người có số phận bất hạnh khi xem phim sẽ cảm thấy được sưởi ấm và sống hướng thiện hơn. Không những thế, những người có tính cách như My Sói có thể nhìn tấm gương phản chiếu bản thân mà nhận ra mình đã sai mà thấy xấu hổ và quyết định thay đổi để sống tốt hơn”, nữ diễn viên nói.

Trong buổi giao lưu, Phương Oanh cũng được hỏi ý kiến về việc lập FC chính thức. Từng được rất nhiều fan ngỏ ý lập FC cho mình nhưng Phương Oanh đều lưỡng lự vì lo lắng không đủ thời gian để quản lý. Tuy nhiên, số lượng người hâm mộ nữ diễn viên trên cả nước sau khi phim Quỳnh búp bê lên sóng ngày càng đông và ai cũng muốn được tham gia FC để ủng hộ các hoạt động của Phương Oanh. 

Đáp lại nguyện vọng của fan, Phương Oanh đã đồng ý thành lập một FC chính thức. Theo đó, tất cả các fan của cô trên cả nước đều có thể tham gia FC này. Mọi hoạt động của FC sẽ do các fan ruột của cô quản lý, chịu trách nhiệm.

Phương Oanh bày tỏ tình cảm với fan.

Phương Oanh bày tỏ tình cảm với fan.

Nhờ hiệu ứng từ bộ phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh trở thành gương mặt đình đám, ngày càng đắt show đi event, quay quảng cáo, diễn thời trang… Lịch trình bận rộn từ sáng sớm đến tối khuya mỗi ngày khiến Phương Oanh nhiều khi không đủ thời gian để ăn và ngủ đúng giờ. 

Vừa trở về từ chuyến công tác Hàn Quốc cuối tháng 11, Phương Oanh lại tất bật cho chuyến công tác tiếp theo tại xứ sở Kim Chi khi nhận lời diễn thời trang áo dài trong một chương trình giao lưu văn hoá Việt – Hàn. Cô đáp chuyến bay sang Hàn đêm 2/12 và sẽ trình diễn cùng với Huyền My, Nam Em và vợ chồng Minh Tiệp…

Đỗ Quyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here