Nhà chung “Anh chàng độc thân” dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo

0
180

Sau khi tập 1 lên sóng, Anh chàng độc thân – The Bachelor đã gây sốc cho khán giả vì loạt diễn biến liên quan đến chuyện 24 cô gái cùng tranh giành trái tim của anh chàng Quốc Trung. Trong tập này, 3 cô gái phải dừng chân vì không được lòng Quốc Trung gồm có: Nguyệt Thúy, Diễm Quỳnh, Dương Thúy Vi.

Tập 2 “Anh chàng độc thân”: Các cô gái cãi vã, dằn mặt lẫn nhau vì trai đẹp.

Tiêu điểm của tập 2 về drama phải kể đến câu chuyện xung quanh Quỳnh Như và Du Mi. Chỉ vì muốn giúp bạn mà Quỳnh Như mang tiếng xấu và nhận lại thái độ tiêu cực từ Du Mi. Trên sóng truyền hình, Quỳnh Như – Du Mi không ngại cãi nhau chan chát. Cuộc cãi vã này chỉ thực sự dừng lại khi Kiều Trang – cô nàng 32 tuổi được xem như chị cả của chương trình đứng ra giải quyết bất hòa.

Sự mạnh mẽ, bản lĩnh cũng giúp Kiều Trang có được cơ hội hẹn hò trên biển lãng mạn với Quốc Trung. Chạy Jet-ski trên biển, sau đó là một túp lều lãng mạn với rượu vang, bánh trái ngay trên bờ biển – không khí của buổi hẹn hò không thể lãng mạn hơn. Hai người đã chia sẻ những câu chuyện về gia đình, về định hướng và cùng nhau viết những lời ước nguyện với niềm tin rằng, nếu có duyên thì những lời thề nguyện đó sẽ thành hiện thực.

Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 2.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 3.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 4.

Kiều Trang và Quốc Trung hẹn hò.

Cũng chính buổi hẹn hò riêng đó đã mang lại cho Kiều Trang bông hồng đầu tiên của tập 2. Ngay khi Kiều Trang trở về từ buổi hẹn hò, các cô gái còn lại đã dành cho cô những phản ứng khác nhau. Có người cười nói vui vẻ, chúc mừng Kiều Trang vì hẹn hò thành công. Có người bày tỏ rằng: “Chị Trang, chị còn muốn về nữa không. Em kêu chị ra mà chị cứ bảo đi về. Bây giờ đã hẹn hò được thì chắc không về nữa nhỉ”.

Dẫu vậy, cũng có cô gái thể hiện thái độ khó chịu, ghen tỵ ra mặt. Một nữ thí sinh bày tỏ rằng cảm thấy chuyện Kiều Trang được tâng bốc là phản ứng hơi quá đà. Ở chương trình này, nếu còn trụ lại được thì trước sau gì các cô gái cũng được hẹn hò riêng với Quốc Trung, vậy nên chẳng có gì phải “làm lố”, “làm màu” lên như thế. “Có rất nhiều bạn làm cái chuyện này nó bị lố lên, tôi cảm thấy rất là giả tạo” – Một cô gái chia sẻ. 

Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 5.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 6.

Các cô gái bày tỏ sự khó chịu với màn hẹn hò riêng của Kiều trang với Quốc Trung.

Buổi hẹn hò nhóm đầu tiên của Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam cũng đã diễn ra trong tập 2 này. Đó là một trận bóng chuyền giữa 9 thành viên thí sinh và thành viên thứ 10 chính là Quốc Trung. 10 thành viên chia hai đội để đấu với nhau 3 hiệp. Kết quả cuối cùng, đội màu vàng đã thắng và có một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng Quốc Trung. Thế nhưng, điều đáng nói là chiến thắng này góp phần lớn công sức của “chủ lực” Bella khi một mình cô “cân” cả đội. Chính Quốc Trung và vài thành viên đội đối thủ cũng có suy nghĩ như vậy khi cho rằng, đội vàng may mắn khi có Bella – một người rất đam mê thể thao.

Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 7.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 8.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 9.

Quốc Trung ăn tối và nói chuyện với nhóm các cô gái thắng trong cuộc đấu bóng chuyền.

Cũng trong buổi hẹn hò tối lãng mạn, những câu chuyện được thổ lộ. Phong Linh nói về câu chuyện chưa có người yêu. Quỳnh Như, Diễm Quỳnh, Bella có cơ hội trò chuyện riêng với Quốc Trung. 

Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 10.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 11.
Nhà chung Anh chàng độc thân dậy sóng, vì giành trai đẹp, các cô gái chê nhau làm lố, giả tạo - Ảnh 12.