Hyun Bin tự nhận mình vô liêm sỉ, hung tợn khi đóng phim cùng “chị đẹp” Son Ye Jin

0
74

Trước thềm công chiếu bộ phim điện ảnh mới The Negotiation với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Hyun Bin và chị đẹp Son Ye Jin, đạo diễn phim cùng nam chính đã có những chia sẻ về vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Hyun Bin tự nhận mình vô liêm sĩ, hung tợn khi đóng phim cùng chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 1.

The Negotiation là bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Min Tae Gu (Hyun Bin thủ vai), một tên tội phạm đứng phía sau một vụ bắt cóc con tin kinh hoàng ở Thái Lan. Son Ye Jin lại vào vai Han Chae Yoon, một nữ đàm phán viên vô tình bị kéo vào vòng xoáy của vụ bắt cóc con tin này.

Hyun Bin tự nhận mình vô liêm sĩ, hung tợn khi đóng phim cùng chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 2.

Vì là lần đầu đóng vai phản diện nên Hyun Bin đã hy vọng và cố gắng làm cho nhân vật của mình thật khác biệt và khó đoán. Anh không muốn diễn xuất của mình chỉ nằm ở mức “an toàn” mà phải vượt ra xa hơn nữa để khán giả hoàn toàn không có bất cứ cơ sở nào đoán được tính cách, dự định hay diễn biến những việc mà tên tội phạm này làm.

Hyun Bin tự nhận mình vô liêm sĩ, hung tợn khi đóng phim cùng chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 3.

Thậm chí Hyun Bin còn không ngại thừa nhận rằng nhân vật của mình… vô liêm sỉ: “Tôi đã cố gắng nói chuyện một cách cộc lốc, không đầu không đuôi, tôi còn cư xử và hành động một cách rất thoải mái, tùy tiện trong những phân đoạn quan trọng. Dù đó là cảnh quay mang tính chất khá hung tợn nhưng tôi lại tỏ vẻ rất bình thản để mọi thứ thật khó lường và tạo cho khán giả thêm sự tò mò, bất ngờ”.

Hyun Bin tự nhận mình vô liêm sĩ, hung tợn khi đóng phim cùng chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 4.

Nhân vật Min Tae Gu của Hyun Bin là một tên tội phạm quốc tế bị đưa vào danh sách đen của lực lượng cảnh sát vì tội buôn lậu vũ khí bất hợp pháp. Hắn ta bắt cóc những cảnh sát và phóng viên người Hàn Quốc tại Thái Lan, tạo nên một vụ bắt cóc con tin quy mô lớn. Thế nhưng hắn lại không hề nói rõ nguyên do và mục đích của việc làm này.

Hắn che giấu suy nghĩ và ý định của mình sau vẻ ngoài bất cần, vô liêm sỉ và nham nhở. Chính điều này đã khiến cho nữ đàm phán viên Ha Chae Yoon bị đẩy vào đường cùng và không thể nào đoán biết được những hành động của hắn.

Hyun Bin tự nhận mình vô liêm sĩ, hung tợn khi đóng phim cùng chị đẹp Son Ye Jin - Ảnh 5.

Đạo diễn Yoon Je Kyun đã dành lời khen cho Hyun Bin sau khi chứng kiến diễn xuất của anh: “Hyun Bin đã quá nhập vai vào nhân vật của mình và trở nên cực kỳ nóng tính, dễ nổi giận và thậm chí là… chửi thề ngay trên phim trường. Khi chứng kiến cảnh tượng đó, tôi đã nghĩ rằng “à thì ra anh ấy cũng có mặt tính cách nguy hiểm, dữ dội của một nhân vật phản diện”. Hyun Bin liên tục khiến tôi kinh ngạc với diễn xuất của cậu ấy qua từng phân đoạn”.

Theo như dự kiến thì Negotiation sẽ chính thức ra rạp vào tháng 9/2018.