Chae Rim mặt tròn xoe sau 1 năm ở nhà chăm con Chae Rim sinh con đầu lòng sau 3 năm kết hôn Chae Rim bế bụng bầu đi chơi với gia đình chồng

Mạng xã hội Trung Quốc ồn ào thông tin Chae Rim và chồng, diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ đã chấm dứt hôn nhân sau 4 năm gắn bó. Một nguồn tin khẳng định, tình cảm đã không còn, Chae Rim lặng lẽ đâm đơn ly dị và lên kế hoạch đưa con trai trở về Hàn Quốc sống, sau gần 2 năm làm dâu Trung Quốc. Trong khi đó, diễn viên Cao Tử Kỳ thi thoảng bộc bạch những lời khó hiểu trên mạng xã hội, gần đây nhất là vào dịp 3/2, anh viết: “Rất nhiều việc đã xảy ra trong năm vừa qua, bản thân tôi đã trải qua rất nhiều chuyện”. Những bức ảnh anh chia sẻ cũng không có bóng dáng vợ. Nhiều khán giả đặt câu hỏi ngay dưới bài viết của Cao Tử Kỳ: “Chae Rim đâu?”, tuy nhiên, anh không hồi đáp. Theo một nguồn tin, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã hoàn tất thủ tục ly dị vào cuối 2018.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ kết hôn năm 2014.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ kết hôn năm 2014.

Một số bằng chứng còn cho thấy, cặp sao nổi tiếng gần đây đã không còn tương tác trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, hai người không nhắc về nhau, mối quan hệ “như người dưng”. Lần gần đây nhất mà tài tử họ Cao nhắc đến vợ trên Weibo là năm 2017.

Một số tin đồn cho hay Cao Tử Kỳ có người khác, trong khi số khác cho rằng nguyên nhân cặp đôi ly dị là do bất đồng ngôn ngữ, lối sống. Năm 2018, khi tham gia một show truyền hình, Chae Rim và chồng đều nói ngôn ngữ “mẹ đẻ”, cả hai ít tương tác. Đây được cho là lý do dẫn đến chuyện thiếu chia sẻ, dần dần họ “đường ai nấy đi”.

Chae Rim là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cô được nhiều khán giả yêu mến vì gương mặt đẹp hiền hậu và tươi sáng, mang đậm nét Á Đông. Người đẹp được khán giả biết đến qua nhiều phim như Sự trả thù ngọt ngào, Tình yêu trong sáng, Công chúa bướng bỉnh, Túy đả kim chi… Xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng Chae Rim không may mắn trong tình yêu. Cô qua hai lần đò: lần đầu làm đám cưới với ca sĩ Lee Seung Hwan năm 2003, ly hôn 2006. Năm 2014, cô lên xe hoa lần hai với diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ. Năm 2017, cô sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, hôn nhân của cô được cho là cũng không trọn vẹn.

Chae Rim lại một mình sau 2 lần hôn nhân lỡ dở.

Chae Rim lại “một mình” sau 2 lần hôn nhân lỡ dở.

Theo Ngôi sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here