Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất “Phù Dao”

0
79

Chỉ sau 2 tập phim 33 – 34 phát sóng vào tối 11/7, danh hiệu ác nữ của Phù Dao đã được trao về tay của Phật Liên công chúa (Vương Hạc Nhuận). Phật Liên vốn là công chúa nước Toàn Cơ, được người đời ca tụng bằng mỹ từ thánh nữ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng là lòng dạ độc ác, ranh ma.

Ngay từ khi còn bé, Phật Liên đã nuôi hy vọng trở thành nữ vương nước Toàn Cơ. Tuy nhiên, do là con thứ nên Phật Liên không có cơ hội thực hiện điều này. Để trèo lên ngôi báu, ả ta chỉ có một cách duy nhất, ấy là bám víu Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) – thái tử nước Thiên Quyền. Trong 5 nước của Ngũ Châu, Thiên Quyền là nước thống lĩnh, 4 nước còn lại chỉ được xem như “thần tử” của Thiên Quyền. Vậy nên, Phật Liên ngày đêm bày mưu tính kế, quyết tâm trở thành vợ của Vô Cực để về sau leo lên được vị trí hoàng hậu.

Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 1.
Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 2.

Phật Liên giả vờ bị bệnh nặng để nhờ Phù Dao đóng giả mình.

Biết Vô Cực có tình cảm với Phù Dao, Phật Liên đã giả vờ hiền lành, dịu dàng. Sau khi tiếp cận và làm cho Phù Dao tin tưởng mình, Phật Liên tiếp tục giả bị bệnh nặng. Mục đích của hành động này là thuyết phục Phù Dao giả danh mình, để nàng vào hoàng cung Thiên Quyền làm sứ giả.

Khi Phù Dao đang ở trong đại diện để dâng Toàn Cơ phú đồ, Phật Liên bất ngờ xuất hiện và vạch mặt Phù Dao là giả danh. Ả ta làm ra vẻ không hề hay biết Phù Dao, đồng thời đổ cho nàng tội giả mạo đáng bị xử trảm. Đến lúc này, Phù Dao mới vỡ ra chuyện mình bị lừa gạt, hãm hại. Ẩn sau dáng vẻ nhu mì, hiền thục là một con người mưu mô, thâm hiểm.

Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 3.
Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 4.

Sau đó, cô nàng bất ngờ xuất hiện và nói rằng không hề quen biết Phù Dao.

Để chắc chắn rằng Phù Dao sẽ bị giết, Phật Liên còn lén lút đến gặp đại hoàng tử Bình Nhung – anh trai cùng cha khác mẹ với Vô Cực để nhờ vả. Phật Liên dùng nhan sắc của mình quyến rũ Bình Nhung, sau đó ả yêu cầu Bình Nhung cưỡng hiếp, giết chết Phù Dao.

Đến lúc Bình Nhung đặt điều kiện ngược lại với mình, ả ta còn lớn tiếng khẳng định rằng chỉ cần ngôi vị thái tử phi. Vì muốn đạt mục đích khiến người trong thiên hạ cúi rạp đầu trước mình, Phật Liên chẳng ngại ngần sát hại người vô tội.

Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 5.
Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 6.
Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 7.
Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 8.

Ả ta liên kết với đại hoàng tử Bình Nhung để bày mưu tính kế giết Phù Dao.

Trên fanpage của Phù Dao, một số khán giả bình luận: “Bùi Viện vừa mới chết, nay đã xuất hiện Phật Liên, không thể nào yên ổn được quá một ngày”, “Bùi Viện chả là gì so với nàng công chúa này. Độc ác nhất là lòng dạ đàn bà”, “Làm sao cô ta có thể biết được thân thế của Phù Dao mà ra tay tàn độc như thế chứ”, “Xem đến đoạn đại hoàng tử suýt cưỡng hiếp Phù Dao mà tôi bật khóc”, “Mọi người đừng nóng vội, ác như thế này thì trước sau gì cũng được cho ra gặp đạo diễn để lãnh hộp cơm sớm thôi”, “Vài hôm nữa, thấy Vô Cực vui vẻ bên Phù Dao, thế nào cô ta cũng ghen tức rồi bày mưu tính kế hãm hại tiếp cho mà xem”.

Bùi Viện chả là gì, công chúa Phật Liên mới xứng danh độc ác nhất Phù Dao - Ảnh 9.